Bà Joan Woodhouse tin rằng thái độ sống tích cực, ăn uống cân bằng và chăm sóc da đúng cách là những yếu tố giúp mình trẻ trung, khỏe mạnh ở tuổi lão niên.

Joan Woodhouse, 92 tuổi, nổi tiếng trên mạng vì có phong độ trẻ trung, hiếm ai tin bà đã ở tuổi lão niên. Khi được hỏi về bí quyết, bà Joan nói rằng: “Bí mật của tôi là Nivea, tôi đã dùng nó hơn 70 năm nay rồi”.

Bà giải thích thêm: “Tôi thường tắm bồn nước nóng, sau đó lau khô người, từ khi cơ thể vẫn còn ấm tôi sẽ bôi kem lên”. Bà Joan nói rằng kết cấu của kem Nivea ngày nay có phần cứng hơn so với thời trước nên bà thường làm ấm người trước mới thoa kem, giúp kem mềm và thẩm thấu dễ hơn.

Bà Joan Woodhouse.

Bà Joan cũng tin rằng phong độ trẻ trung của mình là kết quả của chế độ dinh dưỡng tốt mà bà đã duy trì nhiều năm qua. “Tôi không tuân theo bất kỳ chế độ ăn kiêng ngớ ngẩn nào. Tôi chỉ ăn những gì tôi muốn và những gì khiến tôi hạnh phúc”, bà Joan cho hay. Thường ngày, thực đơn của bà Joan luôn có bánh mì nướng, các món salad. Bà cũng tiết lộ rất mê các món ăn kiểu Anh.

Vẻ ngoài trẻ khỏe hơn so với tuổi thật 92 cũng khiến bà Joan thường bị đặt những câu hỏi liên quan đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. “Không một phẫu thuật nào trên mặt tôi cả. Nhưng tôi từng làm phẫu thuật hông và đầu gối. Còn chuyện thẩm mỹ, tôi không đủ tiền cho chúng. Tôi có 8 người con, 18 đứa cháu, 10 đứa chắt. Tôi chưa bao giờ có đủ tiền để làm những điều như vậy”.

Bà Joan khá thân thiết với các cháu gái trong nhà, giúp giữ nguồn năng lượng trẻ trung, tích cực.

Bà Joan cũng nhấn mạnh một yếu tố quan trọng khác giúp bà trẻ khỏe đó là thái độ sống tích cực, yêu cuộc sống và không bao giờ có “tâm lý già”. “Tôi thích mặc bikini và đi biển với các cháu gái của mình. Tuổi tác chỉ là con số thôi, tôi giữ mình trẻ bằng cách sống tích cực và ăn những gì tôi muốn. Điều đó hiệu quả với tôi”.

Theo Ngôi Sao

Theo Xe Và Thể Thao | Copy Link