Sommer Ray là một trong những người mẫu thể hình lôi cuốn nhất Mỹ hiện nay. Người đẹp sở hữu 26,4 triệu người theo dõi nhờ những đường cong cơ thể hoàn hảo.

Tiết lộ với Fitnessreaper, Sommer Ray nói sẽ ăn bất cứ thứ gì cô cảm thấy thèm. Người đẹp khẳng định: “Nếu tôi muốn một miếng bánh pizza, tôi sẽ ăn một miếng bánh pizza. Tôi muốn có vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng tôi cũng muốn tận hưởng cuộc sống”.

Tuy vậy, vì cha mẹ Sommer Ray là vận động viên thể hình nên cách ăn uống lành mạnh được hình thành trong Sommer từ rất sớm.

Khi tham gia các cuộc thi, để đảm bảo yêu cầu hình thể, Sommer ăn nhiều protein nạc, rau và trái cây. Cô cũng hạn chế ăn nhiều carb để giảm lượng calo.

Carb hay còn gọi là Carbohydrate, đây là 1 dạng chất đa lượng tự nhiên trong các loại thực phẩm. Chúng bao gồm hàm lượng đường, tinh bột, chất xơ trong trái cây, ngũ cốc, rau củ, các sản phẩm từ sữa.

Đối với những người tập thể hình thì nhóm chất này hỗ trợ rất nhiều cho việc tăng cơ, duy trì cân nặng cũng như cung cấp năng lượng. Carb ngăn ngừa protein được sử dụng như nguồn năng lượng chính nên khi đó protein sẽ được dùng cho mục đích đi nuôi cơ bắp.

Sommer Ray sở hữu những đường cong ấn tượng.

Khi không thi đấu, mỹ nhân thể hình tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Tất cả các bữa sáng của Sommer thường chỉ có protein lắc. Cô coi bữa ăn đầu tiên trong ngày là rất quan trọng. Sommer ăn 6 bữa trong ngày và có những ngày cô chỉ nấu thịt gà, rau và cơm trong tất cả bữa ăn.

Tuy nhiên, người mẫu 26 tuổi cũng thích đi ăn ngoài và sử dụng đồ ăn nhanh. Nhưng khi gọi bánh mì kẹp thịt thì cô nàng sẽ không ăn vỏ bánh để giảm lượng carb của mình. Sau đó, cô ấy lấy carb từ rau và các loại ngũ cốc nguyên hạt khác.

Những ngày ăn gian (cheat days) của Sommer chủ yếu là vào cuối tuần khi cô nàng thưởng thức một ly rượu Tequila hoặc một ly cocktail với gia đình và bạn bè.

Cha mẹ là người ảnh hưởng nhiều đến chế độ luyện tập và dinh dưỡng của Sommer.

Chia sẻ với Fitnessreaper, cô nàng tiết lộ theo chân cha mẹ đến phòng tập từ năm 15 tuổi. Chỉ 1 năm sau, cô bắt đầu tranh tài trong các giải vô địch về thể thao bikini. Sau đó, Sommer liên tục nhận được các giải thưởng và dần nổi tiếng trong cộng đồng mạng về hình thể hoàn hảo.

Để có được thân hình như hiện tại, người đẹp chia sẻ trên trang Fitnessreaper rằng cô cố gắng dành ít nhất 90 phút mỗi ngày trong phòng tập. Nhưng ngược lại với đa số cố gắng ngay cả khi mệt mỏi. Cô nàng chọn cách lắng nghe bản thân và liên tục thay đổi chế độ luyện tập để không quá sức.

“Tôi chuyển đổi các bài tập hàng ngày và cố tạo ra niềm vui. Tôi không muốn coi tập luyện là một công việc, vì như vậy sẽ không muốn làm nó. Ngay khi cảm thấy đau cơ, tôi sẽ dừng bài tập lại. Đây là cách tôi lắng nghe cơ thể mình”, Sommer nói với Fitnessreaper.

Khác với nhiều người luôn nghiêm khắc với chế độ luyện tập và ăn uống để có được thân hình đẹp. Sommer Ray chọn cho mình những công thức phù hợp và luôn thoải mái với thể thao và dinh dưỡng.

Theo Zing.vn

Theo Xevathethao.vn