Jason Statham, The Rock và các sao Hollywood làm gì để duy trì cơ bắp ở tuổi tứ tuần
2021-07-28 10:19:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/dangquantoan/2021/07/28/dan_sao_nam_hollywood_lam_gi_de_co_6_mui_1-1020.jpg
Dàn sao nam Hollywood thiết kế quy trình tập luyện riêng biệt nhằm xây dựng hình thể săn chắc, cuồn cuộn.

Dan_sao_nam_Hollywood_lam_gi_de_co_6_mui_1

 

Jason Statham giữ thân hình cân đối bằng cách áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Nam diễn viên cho biết: "Chúng ta cần duy trì khối lượng cơ nạc. Vì vậy, tôi ăn càng nhiều thức ăn tốt càng tốt, đó là các loại hạt, cá, đậu, thịt gà. 95% thực phẩm tôi ăn đều có lợi cho sức khỏe". Jason Statham liên tục thay đổi quy trình tập thể dục. Đối với nam diễn viên, sự đa dạng trong việc tập luyện giúp anh cảm thấy hứng thú.

Dan_sao_nam_Hollywood_lam_gi_de_co_6_mui_2

 

Dwayne "The Rock" Johnson chia sẻ nhiều video tập luyện trên mạng xã hội. Ngay cả trong suốt thời gian cách ly, anh vẫn duy trì lịch tập 6 ngày/tuần. Trước mỗi vai diễn mới, Johnson ăn uống và tập luyện kỹ lưỡng hơn. "Tôi đã rất chăm chỉ trong việc ăn kiêng, tập luyện và điều hòa cơ thể", nam diễn viên chia sẻ. Johnson được huấn luyện riêng Dave Rienzi theo dõi sát sao, liên tục điều chỉnh chiến lược tập luyện cho phù hợp. 

Dan_sao_nam_Hollywood_lam_gi_de_co_6_mui_3

 

Để duy trì hàm lượng mỡ trong cơ thể ở mức thấp, Luke Evans không ăn nước sốt, kem và mì ống. Anh tập gym 4-5 ngày/tuần với lịch trình tối đa hóa sức mạnh của cơ bắp.

Dan_sao_nam_Hollywood_lam_gi_de_co_6_mui_4

 

Adam Levine theo đuổi bộ môn yoga để duy trì vóc dáng săn chắc và sức khỏe tốt. "Nó (yoga) đã có tác động tích cực, sâu sắc đến cuộc sống của tôi trong những năm qua", anh chia sẻ. Thành viên Maroon 5 cũng rất nghiêm túc về việc xây dựng sức mạnh cốt lõi. Levine và huấn luyện viên cá nhân Austin Pohlen đã thực hiện rất nhiều bài tập cho cơ cốt lõi, đồng thời liên tục tăng trọng lượng mỗi tuần.

Dan_sao_nam_Hollywood_lam_gi_de_co_6_mui_5

 

Sau khi tham gia những bộ phim Jurassic World, Guardians Of The Galaxy, Chris Pratt chuyển đổi cách thức xây dựng cơ bắp. Anh theo đuổi thói quen tập luyện nặng. Pratt từ bỏ đồ ăn vặt và rượu, đồng thời ăn nhiều rau lá xanh và protein shake. Nam diễn viên cũng đi bộ nhiều hơn, khoảng 5-6 dặm (8-9,5 km) một ngày.

unnamed

 

Vin Diesel dành nhiều thời gian cho việc tập luyện để chuẩn bị thể lực tốt nhất cho các cảnh quay. Ngôi sao của Fast & Furious tập gym 5 ngày/tuần. Những ngày còn lại anh để dành nghỉ ngơi hoặc chọn hình thức vận động nhẹ nhàng hơn với yoga, pilates. 

Dan_sao_nam_Hollywood_lam_gi_de_co_6_mui_7

 

Mario Lopez yêu thích vận động từ nhỏ. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, anh nói rằng thể dục là một phần trong cuộc sống của mình. Lopez yêu thích tập gym. Khi còn trẻ, nam diễn viên tập tạ rất nhiều. Hiện tại, anh tập tạ vừa phải, kết hợp tập cardio nhiều hơn để giảm mỡ, duy trì khối lượng cơ.

| 10:19, ngày 28/07/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội