Động viên vợ đi tập thể hình, chồng hối hận không kịp
2022-06-14 10:06:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/dangquantoan/2022/06/14/dong-vien-vo-di-tap-the-hinh-chong-hoi-han-khong-kip-1007.jpg
Người chồng không ngờ, khi đi tập gym, vợ anh lại phải lòng bạn học cấp 3 cũ và ngoại tình không ít lần.

 Sự việc xảy ra ở Tân Bắc, Đài Loan. Anh Vương, chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại, kết hôn với cô Hoàng cách đây 3 năm. Hai người vốn cũng được coi là cặp vợ chồng hoà hợp, thế nhưng không ai ngờ, chỉ vì lời động viên vợ đi tập gym, anh Vương lại mất luôn vợ vào tay người khác.

Theo anh Vương chia sẻ, vì vợ hay kêu béo, mệt, mặc đồ xấu nên anh có động viên vợ đi tập, hứa trả tiền và thậm chí thưởng cho vợ nếu vợ giảm được cân, lấy lại vóc dáng thanh xuân.

dong-vien-vo-di-tap-the-hinh-chong-hoi-han-khong-kip

 

Không ngờ, trong lúc đi tập gym, vợ anh lại cơ duyên xảo hợp gặp lại anh Quách, bạn học cấp ba - người làm việc trong phòng tập thể hình. Hướng dẫn tập luyện qua lại, anh Quách và cô Hoàng phải lòng nhau.

Đã ngoại tình lại không kín miệng, cô Hoàng chia sẻ chuyện này với cô Lâm, nữ nhân viên bán hàng trong cửa hàng của anh Vương. Hai người nói chuyện bị camera theo dõi ghi lại toàn bộ, anh Vương xem được vô cùng tức giận, lập tức thu thập bằng chứng ngoại tình của vợ, kiện anh Quách và vợ ra toà, đòi bồi thường 1 triệu Đài tệ (khoảng 780 triệu đồng).

Tại toà, anh Quách lập luận rằng anh không có quan hệ bất chính với cô Hoàng. Bằng chứng mà anh Vương đưa ra không thể khẳng định hai người có quan hệ tình cảm. Hơn nữa, anh cũng không biết rằng cô Hoàng đã kết hôn.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện trên ứng dụng Line giữa cô Hoàng và anh Quách có đề cập đến anh Vương, rõ ràng anh Quách biết cô Hoàng đã có gia đình.

Sau khi xem xét các bằng chứng, Tòa án quận Tân Bắc xác định hành vi của anh Quách và cô Hoàng đã vượt quá mối quan hệ xã giao cơ bản. Anh Quách vi phạm quyền phối ngẫu của anh Vương, phải bồi thường 200.000 Đài tệ (khoảng 156 triệu đồng) cho anh Vương.

| 10:06, ngày 14/06/2022
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội