Động tác tập tại nhà cho cơ mông, đùi săn chắc gợi cảm
Cơ mông, đùi săn chắc và gợi cảm luôn là mong muốn không chỉ của các chị em mà còn với cả phái mạnh. Chính vì thế mình sẽ giúp bạn đạt được mong ước đó với 6 động tác tập tại nhà đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí ngay sau đây.

 Động tác 1: Xuống tấn

Empty

 

Ngồi xổm, 2 tay chạm đất (như hình A) sau đó từ từ bật người đứng dậy đồng thời 2 chân chụm lại (như hình B). Thực hiện động tác liên tiếp trong 1 phút.

Động tác 2: Chân đặt trên ghế, xuống tấn 1 chân

Empty

 

1 chân đặt trên ghế salon, 2 tay đan vào nhau và đặt trước cổ, chân còn lại đứng thẳng (như hình A). Bắt đầu thực hiện động tác: Chân trước hạ thấp xuống, chân còn lại cùng khuỵu xuống (như hình B) sau đó đứng thẳng trở lại. Thực hiện mỗi chân trong 30 giây.

Động tác 3: Đặt 1 chân trên ghế và nhảy

Empty

 

Tương tự như động tác 2 nhưng lần này, tư thế chuẩn bị của bạn sẽ là chân trước khuỵu thấp (như hình A). Thực hiện động tác: 2 chân đẩy mạnh và cả thân người nhảy cao lên. Thực hiện mỗi bên chân trong 30 giây.

Động tác 4: Xuống tấn 1 + 1/2

Empty

 

Động tác này tương tự như động tác xuống tấn cơ bản nhưng chỉ khác là bạn sẽ bổ sung một bước 1/2 là đứng dậy chưa thẳng lưng (như hình C). Thực hiện động tác trong 1 phút.

Động tác 5: Nâng hông

Empty

 

Tư thế chuẩn bị: nằm ngửa xuống đất, chân chống lên. Bắt đầu thực hiện: 2 tay chống mông, nâng phần hông lên cao nhất có thể sau đó từ từ thả về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác trong 1 phút.

Động tác 6: Nhảy cao xuống tấn

Empty

 

Tương tự như động tác xuống tấn cơ bản thế nhưng lần này bạn sẽ nhảy cao và xuống tấn. 2 chân dang rộng hơn vai, hạ trọng tâm xuống, 2 tay đặt trước mặt.

Bắt đầu thực hiện: Dùng hết lực cơ chân nhảy lên cao và tiếp đất, xuống tấn sâu. Thực hiện động tác trong 1 phút.

| 09:09, ngày 03/12/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội