Động tác tập 6 múi hiệu quả bỏ qua gập bụng
2021-09-24 07:11:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/news/2019/06/24/dong-tac-tap-6-mui-hieu-qua-bo-qua-gap-bung-081246.png
Trong bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ được giới thiệu cách thực hiện các bài tập “không phổ biến”này nhưng lại có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc đem đến cho bạn một cơ bụng 6 múi.

  1. Xuống tấn với tạ đơn

the-6-best-kettlebell-exercises-you-need-to-do_graphics-2-1352

 

Xuống tấn là một động tác có thể nói là không thể thiếu, nhất là trong những ngày tập chân. Động tác này sẽ giúp bạn đốt chất béo một cách hiệu quả, xây dựng cơ bắp và còn giúp bạn tăng cường tốc độ chạy. Và trong động tác xuống tấn sử dụng tạ đơn này, bạn cũng tập luyện cho cơ bụng dưới của mình.

2. Động tác nhấn vai với một tay tư thế đứng

2012-10-08-shoulderpressalternating-1353

 

Động tác này đòi hỏi bạn phải thực hiện với tư thế hoàn hảo nhất có thể để có thể phát huy được hiệu quả cao nhất. Một yếu tố cần bạn chú ý khi thực hiện động tác này, đó là nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc duy trì một cái lưng thẳng và phần cơ trung tâm vững chắc, hãy thử hạ khối lượng tạ xuống cho tới khi tìm được khối lượng hợp lí nhất. Bài tập tác động vào cơ liên sườn và cơ bụng.

3. Hít xà

hunk-hanging-leg-raise-1353

 

Động tác này sẽ đặt phần cơ trung tâm của bạn dưới một áp lực không hề nhỏ, một yếu tố lí tưởng giúp bạn có thể đạt được cơ bụng 6 múi một cách nhanh chóng. Bạn có thể nâng tầm cho bài tập bằng cách đu người trên xà và gập bụng lên.

4. Động tác nhấn tạ đơn với một tay

hammer-grip-one-arm-dumbbell-bench-press-1353

 

Nhiều người có thể cho rằng việc chuyển từ thanh tạ sang tạ đơn. Tuy nhiên, tạ đơn lại là một trong những dụng tập thiết yếu nếu như bạn muốn có một phần cơ bụng cứng cáp và cơ liên sườn săn chắc.

| 07:11, ngày 24/09/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội