Điều bạn nên là nếu muốn cơ bắp phát triển nhanh chóng
Bạn đang loay hoay với việc phát triển cơ bắp dù đã tập luyện và áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học? Hãy cùng đến với 5 lời khuyên hữu ích và hiệu quả để bạn nhanh chóng đạt được mục đích của mình.

1. Hãy tự tin vào bản thân

df1-1140-0954

 

Những bài tập đang tạo ra khó khăn cho bạn? Hãy tự tin bản thân và vượt qua mặc cảm về sức lực. Khi bạn tự tin vào bản thân, liên tục thử sức mình ở những bài tập mới và nâng cao mức tạ.

2. Uống nhiều nước hơn

Nước rất cần cho cơ thể và đặc biệt là phục hồi sức mạnh của cơ bắp. Hãy uống nhiều hơn 2 lít nước mỗi ngày cho để bù đắp lượng nước mất đi trong quá trình tập luyện và đảm bảo các quá trình chuyển hoá trong cơ thể.

3. Thay đổi thói quen không tốt

df2-1140-0954

 

Đừng bỏ buổi ăn sáng, không nên các thức ăn nhanh hay các loại nước uống có gaz. Những thói quen không tốt có thể quyét sạch kết quả tập luyện của bạn. Để có thêm những điều chỉnh trong thói quen hằng ngày bạn nên nghiên cứu nhiều thông tin hay lời khuyên từ các chuyên gia.

4. Cung cấp nhiều protein

Cơ bắp rất cần protein để tạo ra năng lượng và phát triển kích thước, chính vì thế mà bạn nên cung cấp protein nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, protein còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Những thực phẩm như: thịt bò, gà, hàu, nấm, ... chứa hàm lượng protein rất cao.

5. Tập luyện chăm chỉ

df3-1140-0954

 

Đây là mấu chốt của việc phát triển cơ bắp. Tập luyện sẽ giúp các cơ được kích thích mạnh, tạo sức mạnh và phát triển kích thước cực kì hiệu quả. Nếu quá bận, bạn hãy dành 30 phút mỗi ngày để tập luyện cho tất cả nhóm cơ. Về các bài tập, các bạn tham khảo thêm và chọn những bài tập phù hợp với khả năng của bản thân.

| 02:52, ngày 08/04/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội