Có ngay cơ bụng 6 múi tại nhà cùng 3 động tác
Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều cho "công cuộc" xây dựng một thân hình 6 múi, bạn hoàn toàn có thể áp dụng 3 động tác đơn giản sau để tập tại nhà. Một vòng bụng thon gọn, săn chắc sẽ giúp bạn cuốn hút hơn trong mắt mọi người.

Vòng bụng đẹp chắc chắn là điều các anh em đều mong muốn đạt được. Hôm nay chúng ta sẽ không cần phải suy nghĩ quá nhiều vì cơ bụng chẳng có gì là khó nếu biết cách tập và biết cách áp dụng đúng phương pháp nhé. Hôm nay để áp dụng 3 động tác hiệu quả, chỉ cần biết áp dụng các bài tập bụng 6 múi này nhé.

Để có vòng bụng ưng ý bạn cần sự kiên trì và quyết tâm cao độ đó nhé. Hãy cùng bắt tay vào tập luyện đi nào. Tập bụng khó nhất chính là khâu đốt mỡ. Tuy nhiên có nhiều anh em lại phạm phải sai lầm là vì không có bài tập bụng nào tốt nếu không có các bài tập Cardio, HIIT, Tabata hay gọi tắt là các bài tập đốt cháy mỡ bụng và mỡ toàn thân nhé. Đây là cách đầu tiên để giúp bạn nhanh chóng lấy lại cơ sẵn sàng.

Các bài tập cơ bụng chỉ đóng vai trò giúp các múi cơ hiện rõ hơn thôi nhé. Kkhi thực hiện các bài tập này, anh em phải cố gắng thực hiện chậm và rướn người càng xa càng tốt để giúp cơ được giãn và hiện rõ ràng ra.

Bài tập 1 - Vặn chân

bb1-1123-1032

 

Nằm ngửa, dang tay 2 bên, nâng 2 chân lên cao, xoay 2 chân sang từng vòng và lặp lại.Thở ra khi thực hiện, hóp bụng lại. Sau đó lặp lại cho bên còn lại. Mỗi bên 30 lần nhé. Lưng dưới phải đặt trên sàn.

Bài tập 2 - Plank cao

bb32-1123-1032

 

Khi thực hiện bài tập này, bạn chỉ cần giữ nguyên tư thế càng lâu càng tốt là được.Một tay chống sàn, thân người thẳng, duỗi thẳng tay lên, giữ yên trong 30 giây nhé.

Bài tập 3: Vươn thẳng

bb33-1123-1032

 

Vẫn tư thế nằm nghiêng, chống 1 tay xuống sàn, tay còn lại giơ thẳng qua đầu tạo với chiều dài cơ thể đường thẳng, 1 chân trên mở ra.

| 02:53, ngày 05/04/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội