Chuyện của quý bà "giăng bẫy" Gymer chỉ đáng tuổi con trai mình
2020-10-07 13:47:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/news/2020/10/07/chuyen-cua-quy-ba-giang-bay-gymer-chi-dang-tuoi-con-trai-minh-105248.png
Anh ta chẳng cần nhiều lời mà hiểu rõ rằng đàn bà như M. chỉ cần một gã trai kín tiếng, dốc sức ở trên giường và lẳng lặng nghe lời...

Với những người làm PT (Personal Trainer - Huấn luyện viên cá nhân), chuyện cặp kè, gặp được người yêu ở phòng tập không hiếm. Trong môi trường hai bên dễ xảy ra đụng chạm thân thể rồi xuất hiện những cảm giác khác lạ, việc một chàng PT điển trai xuất hiện với vai trò khác bên cạnh khách hàng nữ là điều dễ hiểu.

Nhiều Gymer không chỉ sở hữu vóc dáng đẹp mà nhan sắc cũng "không phải dạng vừa". Cái chính, họ làm trong ngành dịch vụ nên mồm mép cũng "đáng gờm". Nhiều quý bà, quý cô "chết" vì giọng nói và những lời khen ngợi đã vội vàng đưa ra một "đề nghị không thể chối từ". Thế nhưng, phần lớn những mối quan hệ giữa trai trẻ và quý bà đều khó mang đến một cái kết đẹp và vẹn toàn bởi nhiều lý do.

Thứ nhất, nền tảng ban đầu cho mối quan hệ ấy là tiền bạc. Tôi trao anh tiền, anh gửi lại tình. Thứ hai, không ít trong số đó sai trái ngay từ giây phút mở màn bởi một trong hai người đã có gia đình, thậm chí cả hai.

Nhiều người cứ nói rằng, các nam thần phòng Gym dễ "sập bẫy" nữ đại gia, quý bà. Tuy vậy, cũng có không ít người "nhà giàu phải khóc" khi bị chính các anh chàng tươi non mơn mởn này "quật ngược" bằng các chiêu thức chẳng ai ngờ.

800x500-16016183882811642735882

 

"Con mồi" bất thành và gã đàn ông được dắt mốiM. là một người phụ nữ ngoài 50, hiện đang là giám đốc của một công ty chuyên về làm đẹp. Làm việc trong ngành này nên những dấu vết thời gian không xuất hiện quá nhiều trên người cô. M. vẫn đẹp, đằm thắm và vô cùng chuyên nghiệp. M. đã có chồng, hai con khôn lớn đang du học ở nước ngoài.

Chồng M. làm sếp ở một công ty lớn. Họ bên nhau hơn 20 năm nay và cuộc hôn nhân cũng đang đến hồi "chững lại".

Phải mất rất nhiều lần liên hệ, tôi mới nhận được cái gật đầu kể chuyện của chị M. sau những vấp váp.

Cách đây 2 năm, chị M. quyết định đi tập Gym ở một phòng tập lớn ở Hà Nội. Đây là nơi mà vài người chị em gợi ý cho khi chị thổ lộ về nỗi cô đơn cũng như muốn cải thiện đi vóc dáng của mình.

Lúc quyết định đi tập, một vài chị em của M. còn thẳng thắn bảo rằng: "Ở đấy mà kiếm lấy một em vui chơi cho sung sướng chứ tội gì. Nhìn chồng mày mà bọn tao cũng tụt cả hứng. Nếu không tìm được ai thì chị cho số, em này quen, kỹ năng hay kích thước đều tuyệt vời. Chị check 2 lần rồi đây, cũng dân PT. Tầm này cứ phải 'chơi' PT em ạ, vừa chất vừa lượng".

Mang tâm lý kiếm người an ủi đi tập Gym nên ngay buổi đầu đến phòng tập, M. đã chăm chăm chú ý đến vóc dáng, gương mặt và cả những bộ phận nhạy cảm ẩn hiện dưới lớp đồ bó sát của các chàng PT chỉ đáng tuổi con mình.

"Nhiều cô bạn của tôi bảo thẳng rằng Gymer thì 'hàng họ' không tốt lắm nhưng vóc dáng của họ lại "hợp khẩu vị' của tôi. Đến tầm tuổi này rồi, chẳng ai muốn có một anh bạn trai 'xấu dây tốt củ' hết cả. Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng. Cứ phải gương mặt đẹp, vóc dáng rắn rỏi múi này ra múi nọ cái đã", M. kể lại.

Và rồi, đúng tiêu chí đó M. ngay lập tức cho một cậu em PT ở trung tâm đó lọt vào mắt xanh ngay từ lần đầu tiên đến đó đăng ký. Vị quản lý phòng tập có lẽ đã quá quen với những người lắm tiền nhiều của, đi tập không chỉ cải thiện vóc dáng mà muốn được "đến Z" như M.

Sau đó, anh ta mời M. ở lại phòng riêng và ra ngoài gọi cậu PT đi vào để tạo cơ hội cho cả hai nói chuyện riêng. Càng nói chuyện, M. càng ưng ý, ngay lập tức cô nói ra đề nghị của mình.

M. nhớ lại: "Kể cả trên thương trường tôi vẫn luôn thích phong cách sát phạt như thế. Tôi nói luôn lời đề nghị của mình về chuyện để cậu ấy 'theo' tôi. Riêng tiền bạc, quà cáp, du lịch hay xe cộ nhà cửa tôi không tiếc tay. Miễn sao cho tôi vui là được.

Cậu ấy sinh năm 1998, tính ra là thua tôi quá nhiều tuổi, ít hơn cả tuổi con trai tôi. Cậu ấy từ chối khá quyết liệt và cũng đáp lại rằng mình đã có bạn gái. Cậu không hứng thú với chuyện này.

Tôi lần nữa nói đến các món quà, hứa hẹn sẽ kín đáo, chỉ cần đồng hành với tôi trong vài chuyến du lịch, tuần gặp nhau 3-4 lần. Cả hai không ràng buộc và đương nhiên tôi cũng sẽ giấu kín vì còn gia đình. Ai dè, anh chàng ấy quay ngoắt lại cười một nụ cười nửa miệng kiểu khinh miệt rồi nói luôn: 'Nhà em không thiếu tiền, em đi làm cho vui thôi' rồi ra ngoài".

Đó có lẽ là lần đầu tiên M. thất bại trong việc muốn "bao trai". Trước khi bước vào hành trình tìm Gymer để phát sinh quan hệ lâu dài cho "bằng chị bằng em", chị đã trải qua hàng loạt chuyện tình một đêm với các anh chàng đẹp mã, trẻ hơn cô nhiều lần. M. không muốn dây dưa với ai lâu dài, người chị tâm đắc nhất cũng chỉ trải qua 2-3 đêm bên nhau rồi đường ai nấy đi. Vậy mà cuối cùng, chị lần đầu thất bại.

artboard-1-16016185213031456581962

 

M. cho hay sau cú thất bại bẽ bàng đó thì cảm giác uất ức đến nghẹn cổ, chị liền thông tin ngay cho hội chị em của mình. Và lập tức ngay sau đó, một "chị đại" quyết định ra tay.

"Chị ấy cho tôi số của một PT khác, cũng làm việc ở trung tâm nổi tiếng tôi vừa đăng ký kia. Em này ngoan ngoãn, biết điều và khá sành sỏi, chuyện 'giường chiếu' không phải nghĩ. Ngón nghề nào cũng giỏi và đương nhiên giỏi nhất là chiều chuộng các chị già. Lúc đó bực bội vì bị vụt mất 'con mồi' nên tôi đồng ý.

Ngay hôm sau, tôi đến phòng tập thì cậu em tên T. đã đợi sẵn ở đó rồi. Cậu dẫn tôi vào một khu vực riêng dành cho VIP và tập luyện. Nói là tập nhưng đương nhiên, đúng như em nghĩ rồi đấy, T. là tay lão luyện, cậu ấy cho tôi được biết thế nào là 'làm' public một cách vừa e ấp vừa công khai. Dù chưa đến bước cuối cùng nhưng từng cái đụng chạm, từng động tác hướng dẫn của T. đều khiến tôi hừng hực cảm xúc mới lạ", M. kể.

Gã PT "đỉnh cao" với sự chuyên nghiệp đáng sợT. chính là cậu PT gắn bó với M. kể từ đó. Không giống với cuộc "ngã giá" ban đầu, lần này chị M. không cần phải nhiều lời bởi T. đã quá quen với chuyện này. Để đáp lễ, ngay sau buổi tập đầu tiên, M. chuyển luôn cho T. 30 triệu coi như quà gặp mặt. Hôm đó M. cũng có được tài khoản mạng xã hội của T. rồi đêm về cả hai nói chuyện như tình nhân. Gặp được T. cuộc sống của quý bà này như bước sang một trang mới thật sự.

M. không tiếc tiền để chi cho T. Điều đó cũng dễ hiểu, M. không thiếu tiền, T. lại rất biết cách gọt đẽo.

Anh ta chẳng cần nhiều lời mà hiểu rõ rằng đàn bà như M. chỉ cần một gã trai kín tiếng, dốc sức ở trên giường và lẳng lặng nghe lời. T. đúng là dân chuyên nghiệp như những gì bạn của M. quảng cáo, lần nào cũng khiến M. thỏa mãn.

Thậm chí, T. còn sử dụng thuốc kích dục, "đồ chơi' vào các cuộc vui khiến cho M. càng ngày càng không dứt ra nổi. Sung sướng trên giường, M. lại mạnh tay chi tiêu, từ đồng hồ 200 triệu, xe hơi tiền tỷ cho đến nguyên cả căn nhà M. đều sẵn sàng chi cho T. để mong cảm giác "lên tiên" sẽ lần nữa lặp lại.

artboard-2-16016184721052017943512

 

Khi được hỏi vì sao lại bước chân vào con đường cặp kè, tìm cảm giác lạ bên trai trẻ, người phụ nữ ngần ngừ một lúc rồi lại bắt đầu kể chuyện hôn nhân.

M. và chồng lấy nhau do được giới thiệu nên tình cảm hai bên cũng chẳng mấy sâu nặng. Chồng M. nhan sắc bình thường nếu không muốn nói là xấu, hói đầu bụng phệ nhưng kiếm tiền thì cực kỳ 'ác chiến'.

Anh ta hơn M. 3 tuổi là dân kỹ thuật nên không biết nói lời hoa mỹ, đường mật gì. Được cái, chồng cưng M. như trứng mỏng. Dù cưới nhau gần 30 năm nhưng trong mắt người ngoài họ vẫn là một cặp đôi đáng mơ ước vì cả hai chưa từng 'lật mặt' hay chính thức 'phá kén'.

Tuy vậy, chồng M. rất kém chuyện giường chiếu. Với một người phụ nữ bước vào độ tuổi hồi xuân, lúc nào cũng hừng hực như M. thì ngủ cạnh ông chồng vừa béo, vừa lùn, vừa xấu lại 'bất lực' thực sự quá mức thiệt thòi.

"Tôi ớn lạnh khi nghĩ đến bàn tay béo múp của anh ta. Mỗi lần chồng mơn trớn, sờ lên người mình cũng khiến tôi chán nản, gạt tay ra. Nhưng những cảm xúc chán ghét đó không tồn tại bên cạnh các em ấy. Em cũng biết rồi đấy, một người phụ nữ mà sợ hãi, chán ngán chồng mình chuyện trên giường thì cuộc hôn nhân ấy làm sao thắp lửa lại được nữa", M. tâm sự.

M. bảo rằng nếu như có con cái M. ở Việt Nam, ngày ngày nhìn con, nghe chúng nó ríu rít có lẽ M. sẽ nghĩ lại được, chịu đựng ham muốn để không phá hỏng gia đình nhưng bây giờ con cái ở xa hết cả. M. như con ngựa đứt cương, thoải mái với các thú vui hoan lạc bên ngoài mà đến cả chồng cô cũng không hề hay biết.

"Có lẽ chỉ cần đọc những câu từ trong các hội nhóm của chị em tôi trên Zalo thôi thì cũng đủ để chồng tôi suy sụp rồi. Tôi xác định vẫn giữ vững quan hệ hôn nhân để khỏi ảnh hưởng con cái, hình ảnh nên cố gắng giấu giếm chồng. Thật sự anh ấy quá khờ khạo, cứ nghĩ rằng đưa tiền về cho vợ, chiều vợ hết mức là xong nhưng đâu phải. Một khi đàn bà có khát vọng hư hỏng thì còn nguy hiểm và đáng sợ hơn đàn ông nhiều".

Sự lún sâu của người phụ nữ giàu cóM. kinh doanh kiếm tiền được nên chuyện M. khổ sở hay thiếu thốn khi phải nuôi "trai" là điều không diễn ra. Cả hai thống nhất chỉ gặp nhau ở phòng tập rồi sau đó về thẳng khách sạn hoặc nhà T. để "làm đến Z". Đương nhiên, khi tập luyện, việc có các pha đụng chạm đã "thắp lửa" cho M. rồi. Đôi lúc gấp gáp không chịu nổi, họ phải 'làm' luôn trong ô tô của M. Biết ý nên lần nào đến, M. cũng tìm góc nào khuất khuất, vắng người qua lại nhất để đỗ.

Suốt 6 tháng đầu, T. khiến cho M. sung sướng đến "chết đi sống lại" vì những điều mới lạ trong chuyện tình dục. Anh chàng cao to đến hơn 1m85, dũng mãnh như hổ và chẳng ngại ngần chuyện sử dụng kích thích, đồ chơi khi "lâm trận". Những điều này càng khiến M. so sánh với chồng mình, người đàn ông hơn 50 đã chẳng còn chút xuân sắc nào.

T. cũng hay tâm sự chuyện gia đình, sự nhẹ nhàng của anh càng ngày càng khiến M. lún sâu chẳng dứt ra được. Và khi phát hiện mình ghen khi nghĩ đến chuyện sau này T. sẽ lấy vợ, sinh con, M. hốt hoảng nhận ra rằng dường như tình cảm chị dành cho T. không còn trên nền tảng giao dịch nữa.

Càng vậy, M. càng đòi hỏi hơn trong chuyện "giường chiếu" và đương nhiên cũng chi mạnh tay hơn. M. mua một chiếc xe hơi Mercedes cho T. bởi anh bảo rằng đi xe máy bụi bặm, dùng xe của M. lại sợ người nhà mình bắt gặp. Sau này, anh cũng tranh thủ thêm thắt một căn hộ hạng sang đứng tên mình sau một "cuộc vui" phục vụ tới bến khiến M. thỏa mãn.

T. dường như thấu hiểu cảm xúc của M. anh ta lại càng như gần như xa khiến M. như con thiêu thân lao vào lửa vì sợ bị bỏ rơi. Ban đầu, M. kiểm soát được mối quan hệ nhờ tiền nhưng càng về sau, M. chỉ sợ số tiền mình cho ra quá ít khiến T. buồn lòng.

"Tôi như yêu lại lần nữa, cảm giác cứ như tuổi thanh xuân quay về vậy. Tôi sợ T. bỏ rơi mình. Buồn cười chưa, một khách hàng lại sợ trai trẻ bỏ rơi. Lúc ấy, tôi quên luôn chuyện đáng lo ngại hơn là gia đình mình phát hiện mà mải mê chạy theo T. Nhiều đêm nhớ cậu ấy đến mức tôi căm hận cả chồng mình, nghĩ tại sao bây giờ người ngủ cạnh không phải là T.

Nếu có cậu ấy, chỉ cần 'thèm' tôi đã được đáp ứng. Bây giờ nằm cạnh chồng tôi thấy lãnh cảm. Nằm cạnh chồng mình, tôi bật dậy nhắn tin với T. Đương nhiên là chat sex rồi, cả hai bắt đầu lao vào 'cuộc yêu' từ xa cho đến lúc tôi thật sự thỏa mãn.

Nhiều lần tôi nghĩ đến chuyện ly hôn, nếu T. đồng ý, tôi sẵn sàng chống lại tất cả để cưới cậu ấy, cho cậu ấy một danh phận", M. nhớ lại.

Cái kết điếng người

M. nói thẳng với T. chuyện xa xôi hơn là kết hôn. Ngay lập tức, anh chàng PT biến sắc. Thế nhưng trời phú cho giọng nói nhẹ nhàng và sự dẻo miệng, T. nhanh chóng ngồi lại phân tích rõ ràng mọi chuyện cho M. Anh ta bảo rằng mình nghĩ nhiều cho M. không muốn mình bị thiên hạ giày xéo, phỉ nhổ. M. hãy để T. trở thành người đàn ông trong bóng tối của mình, được yêu chiều, chăm sóc mình một cách lặng lẽ và không cầu danh phận.

"Nghe cậu ta nói thế, tôi lại hạnh phúc và chuyển qua cho 100 triệu. Nói chung với T. tôi đâu có tiếc tay, tôi cho cậu ta nhiều đến mức nếu tính lại chắc chắn là một gia tài đủ lớn cho người ta sống cả đời.

Cậu ta bảo rằng chỉ có mình tôi, tôi không chỉ là 'khách' như ban đầu nữa mà bây giờ đã khác. Chỉ đến khi nào tôi chán ngán, vứt bỏ thì cậu ta mới tìm hiểu cô gái khác rồi lập gia đình. Thú thật, tôi cứ 'sướng' lên là tôi vung tiền. Bởi thế, nghe mấy lời 'chân tình' của T. tôi lại chuyển luôn cho 100 coi như quà thưởng", M. nhớ lại.

artboard-3-16016184872141678402813

 

Thế nhưng một ngày chồng M. biết chuyện. Chẳng hiểu nghi ngờ vợ thế nào mà chồng M. quyết định thuê thám tử tư điều tra vợ. Mọi chuyện vỡ lở ra, chồng M. ném thẳng vào mặt M. hàng loạt bức ảnh thân mật với T. rồi bỏ đi với lời gầm gừ nén giận: "Xử lý cho tốt".

Anh ta không muốn làm to chuyện, hàng chục năm ngồi chức vị cao khiến cho những cơn giận của chồng M. cũng trở nên tiêu biến kỳ lạ. Nếu như chồng M. đánh đập chửi mắng thì cái cớ ly hôn đã có. Thế nhưng anh ta lại không chịu làm tanh bành, thế mới khó xử.

Ngay lúc đó, người chị "dắt mối" đầu tiên cũng gọi điện qua giọng gấp gáp: "Này em với thằng T. dứt bao giờ đấy, hôm nay nó ăn hỏi với mụ C. này em".

"Chuyện chồng biết tôi ngoại tình còn không gây choáng váng bằng thông tin mới có. Tôi mở máy xem ảnh, T. rạng rỡ xuất hiện bên C. - một phụ nữ chồng mất đã lâu kém tôi 10 tuổi, cũng cùng nhóm chơi với người chị 'dắt mối'. Tôi điên cuồng gọi cho T. nhưng không ai nhấc máy. Ngày hôm sau T. xuất hiện, ngậm ngùi bảo rằng C. đã mang thai nên cậu ta phải chịu trách nhiệm".

Hóa ra, trong lúc qua lại với M. thì T. cũng vơ vét được ở C. không ít. Một lúc anh ta cặp kè với cả hai thật dễ dàng. C. trẻ hơn M. nhiều lại mất chồng nên chọn cô ta làm bến đỗ là điều dễ hiểu. M. không thể làm ầm lên vì thế cục hiện tại, M. chỉ có thể ngậm đắng nuốt cay, chẳng dám nói gì.

Hiện tại, M. quay lại sống với chồng dù tình cảm nguội ngắt. Khi được hỏi có bao giờ nghĩ đến chuyện kiếm trai Gym để qua lại nữa không, người phụ nữ cười nhạt pha chút bất mãn: "Tôi thì còn gì để mất nữa. Đời có bao nhiêu đâu, sợ gì".

| 01:47, ngày 07/10/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội