Chia sẻ lợi ích của việc đạp xe, netizen chỉ trích Lê Bống?
2021-07-07 10:26:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/dangquantoan/2021/07/07/chia-se-loi-ich-cua-viec-dap-xe-vi-sao-netizen-chi-trich-le-bong-hinh-3-1031.jpg
Đu trend đạp xe như ai, thậm chí còn đăng lợi ích của môn thể thao này nhưng Lê Bống lại tiếp tục vướng vào thị phi và nhận không ít chỉ trích từ phía netizen.

Empty

 

Lê Bống là một trong những gái xinh tiếng tăm hàng đầu cõi mạng. Cô nàng sở hữu tới 1,2 triệu lượt theo dõi trên Instagram và gần 7 triệu cho TikTok. Tuy nhiên, cứ vài hôm gái xinh này lại khiến netizen phải nhốn nhao khi thi trang phục phản cảm... khi thi hành động kém duyên.

chia-se-loi-ich-cua-viec-dap-xe-vi-sao-netizen-chi-trich-le-bong-Hinh-2

 

Mới đây, danh sách ồn ào của hot girl Lê Bống lại dài thêm với việc đăng đàn chia sẻ lợi ích đạp xe nhưng phô trọn vòng 3 kém duyên khiến không ít netizen ngao ngán.

chia-se-loi-ich-cua-viec-dap-xe-vi-sao-netizen-chi-trich-le-bong-Hinh-3

 

Khi trào lưu đạp xe nổi lên ở khắp nơi, Lê Bống cũng nhanh chóng update cho nóng. Thậm chí, hot girl phòng gym còn đăng 1 đoạn chia sẻ về 7 lợi ích của việc đạp xe giá mà cô nàng biết đến sớm hơn. Thế nhưng trong những tấm ảnh đính kèm dòng caption tích cực , Lê Bống lại để lộ vòng 3 được bó sát, lộ rõ và hướng thẳng về phía người xem.

Empty

 

Ngay sau khi được hình ảnh của Lê Bống được đăng tải, nhiều netizen để lại ý kiến cho rằng cô nàng lại lợi dụng trào lưu đạp xe lành mạnh để trưng trổ những đường cong một cách phản cảm. Thậm chí, có người còn phải kêu gọi Lê Bống đừng đưa vòng 3 vào người khác như thế nữa.

Đây không phải lần đầu tiên Lê Bống bị dân mạng chỉ trích khi đăng tải hình ảnh quyến rũ quá đà, khoe đường cong cơ thể.

chia-se-loi-ich-cua-viec-dap-xe-vi-sao-netizen-chi-trich-le-bong-Hinh-8

 

Thậm chí, mới đây Lê Bống còn nhận được cả rổ "gạch đá" vì lái xe đạp thả 2 tay, đeo headphone nghe nhạc to sụ vô cùng nguy hiểm.

chia-se-loi-ich-cua-viec-dap-xe-vi-sao-netizen-chi-trich-le-bong-Hinh-9

 

Đứng trước vô vàn những chỉ trích hướng về mình, Lê Bống vẫn giữ một thái độ đó là lờ đi tất cả comment chỉ trích và đôi khi trả lời những comment bênh vực.

chia-se-loi-ich-cua-viec-dap-xe-vi-sao-netizen-chi-trich-le-bong-Hinh-10

 

Chính bởi vậy, từng có netizen bình luận với đại ý rằng thị phi đến đâu, Lê Bống cũng chẳng hề ngán.

chia-se-loi-ich-cua-viec-dap-xe-vi-sao-netizen-chi-trich-le-bong-Hinh-11

 

Lê Bống liên tục bị ném đá bởi những hành động và hình ảnh phản cảm của mình.

| 10:26, ngày 07/07/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội