Chàng “siêu PT” Hàn Quốc gây điên đảo giới fitness bằng những bài tập bụng 6 múi
Hàn Quốc không chỉ gây ấn tượng trên toàn thế giới về điện ảnh, âm nhạc… mà bây giờ trào lưu tập thể hình phong cách “oppa xứ Hàn” cũng đã lan rộng. Cùng tìm hiểu về một anh chàng đang là “hot PT” ở Hàn Quốc.

 Chỉ trong hơn 1 năm, hiện tượng Allblanc Fit, ban đầu chỉ là một nhóm những chương trình hướng dẫn tập luyện hình thể nhóm đến đối tượng các thanh niên tuổi 20-30, đã dần trở thành một “ông trùm” trong làng fitness xứ Hàn.

Allblanc Fit được người sáng lập Ryo Chuh Yeop điều hành, tập hợp những huấn luyện hình thể cá nhân (PT) nổi tiếng tại Hàn Quốc, ghi hình và hướng dẫn các bài tập để đăng trên YouTube. Chỉ trong một thời gian ngắn, kênh này phát triển và đạt nút vàng với hơn 1 triệu lượt đăng ký. Những bài tập của kênh này trở thành hiện tượng tại Mỹ, Trung Quốc…

Empty

 

Empty

 

Chỉ sau 10 tháng ra mắt, Allblanc Fit đã mở được 10 trung tâm thể hình thẩm mỹ tại thủ đô Seoul. Số thành viên cũng đạt con số trên 2000 chỉ sau chưa đến 1 năm khai trương. Hiện tại, Allblanc Fit đã lấn sân truyền hình khi thành lập hẳn kênh riêng về fitness có tên Allblanc TV, và hiện cũng là tên kênh YouTube.

Các bài tập của Allblanc TV rất đa dạng, từ tabata 4 phút, bài tập 5 phút tại nhà, hướng dẫn tập cho dân văn phòng… tất cả đều phù hợp cho xu hướng tập luyện tại nhà hiện nay.

Hiện tại, Allblanc TV đang hướng đến phát triển tên tuổi của những thành viên đã tạo nên tiếng vang cho kênh. Mặt mạnh của Allblanc TV là những anh chàng hướng dẫn viên điển trai, chứ không phải những cô nàng xinh xắn như nhiều kênh khác. Đây chính là bước đi thành công của kênh fitness này.

Louis Oh là một trong những “gà son” của Allblanc TV khi hiện nay những bài tập của anh chàng này được ra đều đặn, đều nhanh chóng đạt “triệu views” chỉ trong vòng một thời gian ngắn.

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Sinh năm 1991, sở hữu vẻ điển trai kiểu “oppa Hàn Quốc đặc trưng” Loius Oh nhanh chóng có lượng người hâm mộ hùng hậu. Điều khiến anh chàng này trở thành gương mặt đắt giá nhất của Allblanc TV hiện nay là thân hình đẹp mê hồn với cơ bụng 6 múi “gây thương nhớ”. Những bài tập toàn thân, đốt mỡ, bụng 6 múi tại nhà của Louis Oh lúc nào cũng trở thành xu hướng tập luyện.

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Empty

 

Cùng ngắm vẻ đẹp xứ Hàn và tập theo những bài hướng dẫn “triệu views” của anh chàng “siêu PT” Louis Oh:

| 09:17, ngày 28/04/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội