Nguồn cảm hứng từ nhân vật truyện tranh Nhật Bản giúp Steff sở hữu thân hình rắn chắc cùng một lượng lớn người hâm mộ.

Steff, một người đàn ông mang quốc tịch Nga, trở thành hiện tượng trên mạng xã hội nhờ sở hữu vẻ ngoài giống Saitama, nhân vật chính trong bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới, One Puch Man.

Thể hình của Steff được so sánh với nhân vật anh hùng Saitama.

Steff cho biết Saitama là nguồn cảm hứng giúp anh thực hiện các đoạn video trên mạng xã hội. Người đàn ông sinh năm 1990 từng xuất hiện trong trang phục của nhân vật truyện tranh Nhật Bản và được cộng đồng mạng gán biệt danh “Saitama Mexico”, bởi anh đang sinh sống tại quốc gia Bắc Mỹ.

Hiện tại, công việc của Steff làm công việc sáng tạo nội dung về tập luyện thể hình, khoe cơ bắp rắn chắc. Ngoài ra, anh còn thực hiện nhiều đoạn video hài hước cùng các loại đồ ăn nhanh, nước ngọt có gas, những thứ bị coi là “kẻ thù” của các vận động viên chuyên nghiệp.

Vẻ ngoài đặc biệt giúp Steff thu hút lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. Đến nay, các video của anh cán mốc 157 triệu lượt tương tác. Tháng 6/2022, Steff đăng một đoạn video hát nhép lên mạng và thu hút 17 triệu lượt xem. Đây là bước ngoặt giúp anh trở thành người nổi tiếng.

Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú với thân hình của VĐV người Nga. Thậm chí, nhiều fan còn kêu gọi anh tham gia thử vai Saitama, nếu bộ truyện tranh này có phiên phản phim Live Action trong tương lai.

Theo Zing.vn

Theo Xe Và Thể Thao | Copy Link