Mục đích của nữ nghệ sĩ là sẽ giảm được 2 size để khán giả thấy được một Tố Nga mới mẻ, đẹp nhất, rạng rỡ nhất trên sân khấu liveshow “Dòng sông đa tình”.

Chỉ còn 2 tuần nữa sẽ diễn ra liveshow “Dòng sông đa tình” kỷ niệm 30 năm ca hát của NSƯT Tố Nga. Đây là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp và cũng là liveshow được đầu tư lớn, mang tính “để đời” của nữ nghệ sĩ nên chị có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu về mọi mặt.

Ngày họp báo giới thiệu liveshow, Tố Nga đã được khen là gầy hơn, đẹp hơn, trẻ trung hơn. Cũng như mọi phụ nữ ở lứa tuổi này, vóc dáng Tố Nga vốn hơi đậm, khá khó để giảm cân.

Vì vậy, trước khi lên kế hoạch làm liveshow, Tố Nga đã thiết kế cho mình một lịch trình tập luyện kỹ lưỡng cùng huấn luyện viên và chế độ ăn lành mạnh, đảm bảo sức khỏe, giọng hát. Sau 1 tháng tập luyện đều đặn, Tố Nga cho biết chị đã giảm được 1 size áo nhờ sự săn chắc của cơ, số đo các vòng vì vậy cũng hài hòa hơn. 

Càng đến gần liveshow, bên cạnh thời gian luyện giọng,  Tố Nga chưa một ngày nghỉ ở phòng tập, kể cả mưa nắng, trừ việc bất khả kháng như đi diễn xa. Hàng ngày, ngoài tập gym, chị cũng lên lịch chăm sóc bản thân một cách cực kỳ khoa học với chế độ ăn nhiều rau xanh, tăng cường uống nước hoa quả và sống an nhiên, thoải mái nhất nhằm giữ tâm thế tốt nhất khi bước vào liveshow.

Mục đích của nữ nghệ sĩ là sẽ giảm được 2 size để khán giả thấy được một Tố Nga mới mẻ, đẹp nhất, rạng rỡ nhất trên sân khấu. “Điều rất tuyệt vời tôi nhận được lại từ nỗ lực tập luyện, chăm sóc bản thân một cách khoa học của mình không chỉ là vóc dáng thon gọn hơn mà sức khỏe của tôi, trộm vía, tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc tập luyện đều giúp cột hơi của tôi vững hơn, khỏe hơn, trong tôi lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực để sẵn sàng cho mọi hoạt động chuẩn bị liveshow. Tôi hi vọng những nỗ lực này sẽ giúp tôi chiến thắng được điều tôi sợ nhất trước thềm liveshow”,  NSƯT Tố Nga chia sẻ.

Trong thời điểm hiện tại, Tố Nga không nhận show diễn ở xa nhằm bảo toàn sức khỏe và dành thời gian luyện tập hàng ngày kỹ lưỡng cho liveshow. Với sự giúp sức của NSND Quang Vinh trong vai trò Tổng đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật, được dàn nhạc sĩ hàng đầu như Huỳnh Tú, Xuân Thủy, Sơn Thạch, Đỗ Bảo, Cao Xuân Dũng… hòa âm phối khí, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh chỉ đạo dàn nhạc, Tố Nga tự tin với một liveshow hứa hẹn chất lượng về mặt nghệ thuật, mặt nghe…

Nguồn: https://dantri.com.vn/van-hoa/nsut-to-nga-tich-cuc-tap-gym-cham-soc-ban-than-20221102160931986.htm