Trang chủ Body đẹp

3 bài tập đơn giản cho bắp tay phái đẹp thon gọn

[letsop_shortcode_excerpt_default_MyWVlm]Bạn lo lắng khi mặc áo ngắn tay vì bắp tay quá to và nhão hay lo lắng sự mất cân đối của vóc dáng. Hãy cải thiện tình trạng này bằng việc thực hiện 4 bài tập dưới đây đều đặn mỗi ngày ngay tại ngôi nhà của mình.[/letsop_shortcode_excerpt_default_MyWVlm]

5 BÀI TẬP BẮP TAY TRƯỚC HIỆU QUẢ 5 ĐỘNG TÁC GIÚP NAM GIỚI SỞ HỮU BẮP TAY SĂN CHẮC

1. Chống đẩy

Bài tập chống đẩy là bài tập giảm béo tổng hợp vừa giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh vòng 2 quá khổ vừa giúp cánh tay nhanh chóng săn chắc và khỏe mạnh. Nếu bạn là người mới thì hãy chống 2 đầu gối xuống và thực hiện động tác để giảm sức nặng cho tay và vai. Thực hiện động tác 10 lần trong 3 hiệp.

2. Chống đẩy ngược

Đầu tiên ngồi thoải mái xuống, đầu gối tạo một góc 90 độ với sàn và hai tay chống ra sau lưng. Bắt đầu dùng lực của hai tay đầy lên hạ xuống. Nên nhớ khi thực hiện động tác này, hai cùi chỉ được đặt song song nhau không hướng ra hai bên. Thực hiện động tác 10 lần trong 3 hiệp.

3. Xoay cẳng tay

Giữ thẳng lưng, hai tay dang ngang. Giữ cố định cùi chỏ và bắt đầu xoay tròn cẳng tay 360 độ. Thực hiện động tác 15 lần trong 5 hiệp.

Nhắc bạn: Bạn nên khởi động trước khi thực hiện các bài tập để tránh những chấn thương. Và trong khi thực hiện bạn nên cảm nhận bắp tay mình đang hoạt động để đảm bảo hiệu quả tập luyện.

Video hướng dẫn các bài tập cho bắp tay thon gọn

Theo VoThuat.vn

|11:38, ngày October 8, 2015
Từ khóa:
bắp tay, thon gọn,
bình luận