Bạn cần chống đẩy bao nhiêu cái để sống lâu và khỏe?
2021-12-02 14:41:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/news/2019/03/15/ban-can-chong-day-bao-nhieu-cai-de-song-lau-va-khoe-134233.jpg
Những người đàn ông cần thực hiện được bao nhiêu động tác chống đẩy để hạn chế bệnh tim?

1551953872-323-ban-can-chong-day-bao-nhieu-cai-de-song-lau-va-khoe-ava-1551950439-width640height480

 

Nếu bạn cần một lý do để không bỏ qua ngày tập ngực, thì đây chính là điều bạn cần biết. Các nhà khoa học vừa tìm thấy số lần chống đẩy đàn ông trung niên cần phải hoàn thành để giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Con số là 40 lần đẩy.

Các nhà khoa học đã dành một thập kỷ để thực hiện nghiên cứu bao gồm tất cả mọi thứ từ chẩn đoán bệnh động mạch vành cho tới suy tim. Bình diện so sánh là người thực hiện đủ số lượng 40 lần với những người chỉ có thể thực hiện 10 lần đẩy hoặc ít hơn.

Phát hiện đó cung cấp bằng chứng cho thấy khả năng chống đẩy có thể là một phương pháp dễ dàng giúp đánh giá nguy cơ mắc bệnh tim mạch, theo tác giả của nghiên cứu Justin Yang.

Đáng ngạc nhiên, khả năng chống đẩy có liên quan mạnh mẽ đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch hơn là kết quả của các bài kiểm tra với bộ môn cardio tăng nhịp tim phổ biến là chạy trên máy chạy bộ.

Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia y khoa thuộc Bộ Sức khỏe Môi trường tại Harvard là nghiên cứu đầu tiên được biết đến để xác định mối liên hệ giữa chống đẩy và kết quả bệnh tim mạch.

Nhóm nghiên cứu đã thu được kết quả của họ bằng cách phân tích dữ liệu sức khỏe từ 1.104 lính cứu hỏa nam đang hoạt động với tuổi trung bình 39,6 tuổi và BMI trung bình (chỉ số khối cơ thể) là 28,7. Khả năng chống đẩy và khả năng tập luyện trên máy chạy bộ của mỗi người đàn ông đã được ghi lại khi bắt đầu nghiên cứu trước khi họ tiếp tục với các cuộc kiểm tra thể chất và sức khỏe hàng năm.

glutes-1-1027

 

Trong nghiên cứu kéo dài một thập kỷ, có 37 bệnh tim mạch được báo cáo. Tất cả những điều này xảy ra ở những người đàn ông chỉ có thể thực hiện 40 lần đẩy hoặc ít hơn trong kỳ thi cơ bản. Từ kết quả này, các nhà nghiên cứu đã tính toán rằng những người đàn ông có khả năng thực hiện hơn 40 lần hít đất đã giảm 96% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch khi so sánh với những người có thể thực hiện dưới 10 lần đẩy.

Các tác giả của nghiên cứu chỉ ra rằng đối tượng của họ bao gồm những người đàn ông trung niên. 

Tuy nhiên, nó sẽ xuất hiện từ nghiên cứu trước đây rằng cải thiện sức mạnh cơ bắp là chìa khóa cuối cùng để kéo dài tuổi thọ của bạn, cho dù đó là chống đẩy hoặc các hình thức tập luyện cơ bắp khác.

| 02:41, ngày 02/12/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội