• Cơ ngực
  Vì sao tập mãi mà cơ ngực cứ lép xẹp Có những thói quen trong buổi tập cơ ngực của bạn đang "xoá sạch" thành quả mà bạn đang cô xây dựng. Đó có thể chỉ là những lỗi nhỏ nhưng đó lại là điều then chốt để bạn thành công. Hôm nay Tapthehinh.net xin chỉ ra 4 thói quen sai lầm thường gặp làm cho việc tập cơ ngực của bạn kém hiệu quả.
 • Cơ ngực
  Bài tập nằm đẩy tạ hủy diệt mỡ vùng ngực Bài tập nằm đẩy tạ (bench press) luôn và một trong số những bài tập phổ biến nhất trong các phòng tập trên toàn thế giới.
 • Cơ ngực
  Tập Bodyweight toàn thân theo phương pháp tập Tacfit Nếu bạn chưa từng nghe nói về phương pháp tập tacfit thì nói một cách ngắn gọn, đây là một phương pháp sẽ giúp bạn luyện tập cơ bắp được trong thời gian ngắn nhất một cách hết sức hiệu quả. Với ưu điểm này, bài tập tacfit là một lựa chọn lí tưởng cho những người tập có quỹ thời gian eo hẹp.
 • Cơ ngực
  Tập gym có khiến ngực con gái nhỏ đi? Rất nhiều người sau một thời gian tập gym cho rằng ngực mình đang bị nhỏ lại và quyết định không tập nữa. Điều này dần dần hình thành quan niệm rằng tập gym khiến ngực phụ nữ nhỏ đi, trong khi còn có rất nhiều yếu tố khác có thể dẫn đến kết quả này.
 • Cơ ngực
  Xây dựng cơ ngực vạm vỡ với 8 động tác tập tại nhà Không cần những dụng cụ cồng kềnh cũng không cần bạn phải cất công ra tận phòng Gym để thực hiện những động tác tập cơ ngực. Hãy cùng tham gia 8 động tác xây dựng cơ ngực vạm vỡ ngay tại nhà sau đây để trở nên chủ động hơn trong việc tập luyện của mình và mag về hiệu quả cực cao.
 • Cơ ngực
  Tập cơ liên sườn nào có khó chỉ với 3 động tác hiệu quả Bài tập cơ liên sườn là phần quan trọng để có cơ bụng 6 múi săn chắc. Hãy thử toàn bộ 25 bài tập cơ liên sườn hiệu quả tại nhà trong buổi tập bụng nhé!
 • Cơ ngực
  Hướng dẫn hít đất chuẩn xác đánh thẳng vào cơ vai và ngực Phòng tập với đầy đủ trang thiết bị cần thiết có lẽ là không gian phù hợp cho việc luyện tập thể hình. Tuy vậy không phải lúc nào nơi đó cũng là một “thánh địa” bởi với những người bận rộn thì những bài tập hít đất có lẽ là cũng đủ để xây dựng cơ bắp hiệu quả.
 • Cơ ngực
  Động tác hít xà với 3 bài tập biến thể Nếu bạn là một người mới bắt đầu tập thể hình, thì video dưới đây sẽ cho bạn những hướng dẫn hết sức bổ ích. Với 3 bài tập này, bạn sẽ giúp cơ thể hoàn thiện khả năng hít xà một cách nhanh chóng
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập