5 cách giúp bạn đánh bay bụng bia bụng bầu
2021-05-28 09:33:00
{"tap-the-hinh":"T\u1eadp th\u1ec3 h\u00ecnh"}
[]
//media.tapthehinh.net/files/news/2019/11/12/5-cach-giup-ban-danh-bay-bung-bia-bung-bau-083555.jpg
Đối với phái mạnh khi quá đà với bia rượu, vòng 2 quá khổ ngoài việc làm mất tính thẩm mỹ còn tiềm tàng nhiều nguy cơ bệnh lý rất nguy hiểm. Hôm nay, Tapthehinh.net xin giới thiệu 5 cách để các chàng béo bụng đánh bay nỗi lo và cải thiện vóc dáng hiệu quả.

1. Uống nước theo tỷ lệ 1:1

Bạn sẽ căn cứ số ly bia hằng ngày để uống bù bằng 1 ly nước. Điều này sẽ giúp cho bạn đẩy các chất độc có trong bia ra khỏi cơ thể và làm hạn chế những tác hại do thức uống có cồn này mang lại. Không nhất thiết bạn phải uống nước ngay mà có thể uống bù sau đó.

2. Bổ sung Protein, giảm carbon

uk2-2335-0838

 

Hãy từ bỏ dần có thức uống có gaz và lưu tâm thêm vào khảo phần ăn của bạn nhiều protein hơn. Có rất nhiều sự hiểu lầm cho rằng việc cung cấp protein sẽ làm bạn tăng cân, tăng số đo vòng bụng. Thật ra thì tinh bột và chất carbon mới là nguyên nhân chính. Bạn cũng nên lưu tâm đến lượng protein vì nếu quá đà nó có thể khiến bạn dễ mắc bệnh gut.

3. Chỉ uống 1 lần/1 tuần

Mẹo này đòi hỏi bạn phải thật sự nghiêm túc với bản thân và kiên nhẫn thực hiện. Nếu như bạn uống bia từ 2 lần/tuần thì chắc chắn vòng 2 của bạn rất khó cải thiện. Việc cung cấp quá nhiều nước và nhiều chất cồn sẽ ảnh hưởng đến hệ bà tiết, tiêu hoá, nội tạng lẫn thần kinh của bạn.

4. Nên tạo ra quãng nghỉ giữa các cuộc nhậu

uk4-2336-0839

 

Theo các chuyên gia, 2 lần uống bia/ rượu tốt nhất nên cách nhau 2 tuần. Cách quãng như vậy sẽ giúp cho cơ thể có đủ thời gian để phục hồi các chức năng hoạt động. Ngược lại, nếu lạm dụng quá nhiều rượu bia thì chính bạn đang huỷ hoại chính cơ thể mình, sức khoẻ và tương lai.

5. Tập luyện cơ bụng nhiều hơn

uk5-2336-0839

 

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để làm biến mất bụng bia của bạn. Việc tập chuyên sâu cho cơ bụng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Hãy tìm hiểu những động tác tập luyện từ cơ bản đến nâng cao để tập mỗi ngày và bạn sẽ thành công

| 09:33, ngày 28/05/2021
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội